Lý do bạn nên đi du lịch Thái Lan

Hòn đảo Ko Phi Phi Le xinh đẹp

Nếu bạn dự định có chuyến đi du lịch nước ngoài sắp tới đầy bổ ích, vui vẻ về văn hóa tại một đất nước xa lạ mà không quá tốn kém, thì Thái Lan là một lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Xứ sở Chùa Vàng không chỉ là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới mà còn hứa hẹn vô số địa điểm du lịch cùng với những chuyến thám hiểm có thể thỏa mãn bất cứ khách du lịch nào. Những lý do cụ thể sau đây sẽ khiến bạn xách balo lên và đi du lịch Thái Lan ngay lập tức.

Ở Thái, còn lâu mới tiêu hết tiền

Đồ ăn, quần áo và giá phòng khách sạn ở Thái Lan đều cực rẻ. Đến với bạn sẽ được tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi tuyệt vời ở những khách sạn bên bờ biển với giá chỉ bằng một nửa so với giá thành ở Mỹ, bên cạnh đó bạn có thể thưởng thức đồ ăn Thái ở những cửa hàng ven đường với chi phí chỉ tầm 1 $.

Hòn đảo Ko Phi Phi Le xinh đẹp

Hòn đảo Ko Phi Phi Le xinh đẹp

Cơ hội thăm phim trường của Leonardo Dicaprio

Hòn đảo Ko Phi Phi Le xinh đẹp đầy quyến rũ này chính là địa điểm quay phim của nam diễn viên nổi tiếng Leonardo Dicaprio.Đến với du lịch khám phá Thái Lan bạn có cơ hội trải nghiệm cảm giác tuyệt vời với bãi biển trắng muốt, cùng làn nước trong xanh như pha lê như đưa bạn lạc vào thiên đường vậy.

Người dân Thái vô cùng thân thiện

Xứ sở Chùa Vàng còn được mệnh danh là “Vùng Đất Nụ Cười”. Thái Lan là đất nước mở cửa, chào đón du lịch nhưng có phương châm là không bao giờ làm phiền du khách. Người dân nơi đây rất tốt bụng, vui vẻ, và luôn sẵn sàng giúp đỡ khách du lịch khi lạc đường.

Thái Lan là thiên đường đồ ăn

Thái Lan là thiên đường đồ ăn

Thái Lan là thiên đường đồ ăn

Đồ ăn ở đây rẻ mà ngon. Khách du lịch có thể tha hồ lựa chọn giữa biển đồ ăn tại Thái. Ngoài ra bạn có thể tự chọn những loại hải sản tươi ngon và bảo người đầu bếp chế biến theo món yêu cầu.

Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm lựa chọn thời điểm lý tưởng đi du lịch Thái Lan tại link: https://thailan.hongphong.gov.vn/kham-pha/thoi-diem-ly-tuong-di-du-lich-thai-lan/