5 đặc điểm du lịch Thái Lan thu hút du khách quốc tế

Thái Lan nơi con người thân thiện và bán đúng giá

Du lịch Thái Lan luôn được đánh giá là phát triển thu hút đông đảo du khách quốc tế ghé thăm mỗi năm vậy lý do là gì. Hãy cùng chúng tôi khám phá 5 đặc điểm du lịch Thái Lan thu hút du khách quốc tế dưới đây nhé.

Thứ nhất

Cơ sở hạ tầng ở Thái Lan luôn được đánh giá là hiện đại bậc nhất. Tiêu biểu là sân bay Suvarnabhumi gây choáng ngợp cho những ai đến đây lần đầu tiên với vẻ đẹp hoàng nhoáng lộng lẫy. Bên cạnh đó, là hệ thống đường xá được quy hoạch tổng thể, hoạt động ổn định, không phải bới lên đào xuống.Hệ thống tàu điện trên cao kết nối tới các điểm đến quan trọng của thủ đô Bangkok. Hệ thống xe bus kết nối rộng khắp các địa điểm du lịch của cả nước, khiến việc đi lại rất thuận tiện và dễ dàng. Đặc biệt là Thái Lan là đất nước nổi tiếng với những công trình, các tòa nhà trung tâm mua sắm, khách sạn hiện đại với kiến trúc bậc nhất và mọc lên khắp nơi.

Thái Lan luôn thu hút du khách với những khu mua sắm sầm uất

Thái Lan luôn thu hút du khách với những khu mua sắm sầm uất

Thứ hai

Dịch vụ du lịch Thái Lan vô cùng đa dạng và phong phú. Bangkok được đánh giá là thiên đường mua sắm, còn Pattaya – được mệnh danh “vùng đất ăn chơi của thế giới”.

Thứ ba

Thái Lan nổi tiếng với các bãi biển, danh lam thắng cảnh, đình chùa, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, đẹp và thơ mộng mang đến sức hút riêng. và một nền ẩm thực Thái Lan độc đáo đặc trưng.

Thái Lan sở hữu thắng cảnh nổi tiếng

Thái Lan sở hữu thắng cảnh nổi tiếng

Thứ tư

Giá cả cũng là một thế mạnh của thủ đô Thái Lan. Từ dịch vụ, món ăn, hàng hóa, đồ lưu niệm,…ở Thái Lan rất rẻ à đặc biệt là họ không bao giờ nói thách.

Thứ năm

Và một điều quan trọng mà du lịch Thái Lan luôn để lại ấn tượng cho mỗi du khách đó là người dân Thái Lan luôn hiền hòa, mến khách và đặc biệt hầu hết mọi người ở đây từ người bán hàng rong, xe ôm hay người phụ xe bus, anh cảnh sát, tiếp viên hàng không đều có thể giao tiếp đôi chút bằng tiếng Anh.

Thái Lan nơi con người thân thiện và bán đúng giá

Thái Lan nơi con người thân thiện và bán đúng giá

Thái Lan luôn quảng bá du lịch của họ một cách hoàn hảo ở khắp nơi, từ nước giàu cho đến nước nghèo và qua nhiều lĩnh vực như phim ảnh, ẩm thực, ca nhạc,…Và với những đặc điểm trên tour du lịch Thái Lan giá rẻ càng ngày càng phát triển và thu hút đông du khách nước ngoài đến với Thái Lan.