Hua Hin- điểm du lịch bình yên ở Thái Lan

Sân ga Hua Hin cổ kính và đẹp nhất Thái Lan

Hua Hin – điểm du lịch bình yên ở Thái Lan là nơi dành cho du khách thích không gian bình yên, màu sắc xưa cũ. Đến với Hua Hin trong hành trình , du khách sẽ cảm nhận được những vẻ đẹp cổ kính, đơn giản, bình yên đến lạ kỳ với khoảnh khắc khó quên.

Nằm biệt lập ở phía Bắc ngoại ô Hua Hin, Cung điện mùa hè Klai Kangwon được xây dựng từ những năm đầu thế kỷ XX và hiện nay nơi đây vẫn mang kiến trúc cổ xưa hầu như không có gì thay đổi và đây chính là nơi mà Hoàng gia Thái Lan vẫn đến nghỉ dưỡng.

Cung điện mùa hè Klai Kangwon

Cung điện mùa hè Klai Kangwon

Cung điện mùa hè với không gian mở, len lỏi trong vườn xanh ngát tạo nên một không gian hài hòa, nhẹ nhàng và thư giãn không lộng lẫy, cầu kỳ, rực rỡ như những cung điện khác. Đến với cung điện du khách có được chiêm ngưỡng và khám phá những hình ảnh, kỷ vật Hoàng gia Thái và thậm chí là mua về làm lưu niệm.

Sân ga Hua Hin là một trong những sân ga cổ và đẹp nhất ở Thái Lan. Được xây dựng thời trị vì của vua Rama VII, trùng với quãng thời gian Hua Hin được chọn làm nơi nghỉ dưỡng mùa hè của nhà vua. Ga xe lửa Hua Hin với kiến trúc gỗ truyền thống Sala của người Thái là phương tiện di chuyện thuận lợi của hoàng gia từ Bangkok tới Hua Hin và sân ga này trở thành biểu tượng của thành phố này.

Sân ga Hua Hin cổ kính và đẹp nhất Thái Lan

Sân ga Hua Hin cổ kính và đẹp nhất Thái Lan

Và khi đến đây sau khi ra khỏi cửa ga, rẽ trái và đi dọc con phố trước mặt du khách sẽ đặt chân tới khu chợ đêm Hua Hin náo nhiệt và sầm uất với những cửa hàng đa dạng đồ lưu niệm, hay những khu ẩm thực độc đáo với nhiều đồ ăn hấp dẫn.

Tham khảo: 5 món ăn mang linh hồn của ẩm thực Thái Lan

Khu chợ đêm ở Hua Hin

Khu chợ đêm ở Hua Hin

Đến Hua Hin ở đất nước Thái Lan xinh đẹp nếu bạn muốn tìm đến một công trình kiến trúc hoàng nhoáng, rực rỡ thì có lẽ điều đó là không thể bởi nơi đây mang đậm phong cách kiến trúc cổ kính với vẻ đẹp lâu đời, yên bình vốn dĩ của nó để du khách có thể cùng bạn bè, gia đình tạm rời xa khu đô thì sầm uất, phồn hoa để tìm về nơi bình yên, mộc mạc để có thể hoài niệm, thư giãn và chiêm ngưỡng những điều xưa cũ.