Du lịch Thái Lan đến với thành phố thiên thần Bangkok

Vẻ đẹp ngôi chùa ở Bangkok

Bangkok không chỉ là thủ đô của Thái Lan mà Bangkok còn là thành phố cảng chính của đất nước Chùa Vàng. Cái tên Bangkok là theo tiếng phương Tây còn theo tiếng Thái thì mang nghĩa Thành phố Mận Dại. Còn người Thái Lan lại gọi thủ đô của họ bằng một cái tên rất là dài và được gọi tắt ngắn gọn là Krung thep dịch ra là Thành phố thiên thần. Cùng đến Bangkok trong chương trình Khám phá du lịch Thái Lan nhé bạn.

 

Vẻ đẹp ngôi chùa ở Bangkok

Vẻ đẹp ngôi chùa ở Bangkok

Bangkok thuộc vùng  châu thổ của dòng sông Menam Chao Phraya. Bangkok phía bên tả ngạn sông còn bên hữu ngạn là địa phận của thành phố Thon Buri, hai bên này tạo nên 1 Đại Bangkok.

Thời tiết Bangkok rất nóng bức  và chỉ mát mẻ vào khoảng tháng 12 tuy nhiên thì lúc này nhiệt độ trung bình của Bangkok cũng đã ở mức 25°C, tháng 4 là nóng nhất, có khi nhiệt độ Bangkok đạt mốc 40°C.

Đi đến với thành phố thiên thần Bangkok bạn chắc chắn sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp uy nghiêm của rất nhiều những ngôi Chùa Vàng trong thành phố, tất cả đều lấp lánh chói lòa dưới ánh nắng mặt trời có lẽ chính vì điều đó mà Bangko được ví như Tim Vàng của Thái Lan. Không chỉ vậy, thành phố thiên thần còn là nơi lý tưởng để bạn khám phá văn hóa đặc sắc của Thái Lan cũng như những tinh hoa ẩm thực đặc biệt của vùng đất này.

Bật mí cho bạn là đến với Bangkok Thái Lan bạn đừng quên ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn của đất nước Chùa Vàng bạnh nhé, bình minh Bangkok tĩnh lặng quyến rũ còn hoàng hôn trầm mặc vô cùng lôi cuốn đó bạn.

Vẻ đẹp bình minh Bangkok

Vẻ đẹp bình minh Bangkok

Tham khảo những tour du lịch Tết 2015