Cách làm bánh dừa Thái Lan

Bánh dừa Thái Lan

Bánh dừa Thái Lan giòn tan thơm ngọt mùi dừa ăn cực kì thú vị nhe bạn, chúng mình làm món bánh dừa nhé!

Bánh dừa Thái Lan

Bánh dừa Thái Lan

Nguyên liệu:

– 2 lòng trắng trứng gà nhỏ

– 100gr dừa

– 40gr đường cát trắng

– 1 muỗng cà phê bột mỳ

– 1 nhúm muối

– Giấy nến lót khuôn.

Đọc thêm cách làm bánh chuối nướng Thái Lan Tại Đây

Cách làm:

Bước 1: Nạo vụn dừa rồi bạn cho chúng vào chảo rang sơ lên nhé.

Bước 2: Đánh nổi bọt lòng trắng trứng với tẹo muối

Bước 3: Bạn cho từ từ đường vào đánh tới lúc lòng trắng này bông cứng tới độ dốc ngược thố lòng trắng vẫn không bị chảy xuống.

Bước 4: Trộn dừa vào lòng trắng bạn lại đánh chúng cho có 1 hỗn hợp đồng nhất thì cho bột mì vào nhé và dĩ nhiên lại đánh đều lên nhé bạn

Bước 5: Nặn hỗn hợp bước 4 thành những chiếc bánh nhỏ nếu không thì bạn lấy muỗng múc hỗn hợp vào chiếc khuôn đã được lót giấy nến

Bánh dừa Thái Lan

Chuẩn bị nướng bánh

Bước 6: Cho bánh vào lò nướng 15 phút ở nhiệt độ 140 độ C

Bước 7: Để bánh nguội rồi bạn cất lọ dùng dần nhé.

Chúc bạn thành công!

Truy cập link http://thailan.hongphong.gov.vn/khach-san/amanta-hotel-residence-ratchada-diem-10-cho-khach-san-thai-lan/ bạn sẽ đọc được bài viết về Khách sạn Amanta Hotel Residence Ratchada Thái Lan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − six =